5 LÝ DO NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

San pham bao hiem nao tot nhat tren thi truong, nen mua bao hiem nhan tho cua hang nao, nen mua bao hiem nhan tho cua cong ty nao, nen mua bao hiem o cong ty nao, nen mua bao hiem o dau, nen muc bao hiem goi suc khoe nao tot, bao hiem vua co tiet kem vua co dau tu vua co bao ve suc khoe, bao hiem nao co gia tri dau tu cao nhat, san pham bao hiem nao co lai suat tiet kiem cao nhat, bao hiem cua cong ty nao tot nhat hien nay, san pham bao hiem co phi bao hiem thap nhung den bu gia tri cao, co nen mua bao hiem cua generali khong, co nen mua bao hiem nhan tho generali, mua bao hiem nhan tho nao tot nhat Vietnam hien nay, mua bao hiem suc khoe, mua bao hiem nhan tho nao tot nhat hien nay, bao hiem cua y tai Vietnam, bao hiem cua y, baohiemgenerali vn, bao hiem generali vn, logo generali, số điện thoại hỗ trợ, thẻ bảo hiểm sức khỏe, thẻ sức khỏe, 0989066151, baohiemgeneralivietnam, vita sức khỏe vàng, bảo hiểm generali lừa đảo, lửa đảo lợi dụng khách hàng, ứng dụng mới Genpay của Generali

1. Điều trị bệnh tật
Điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là sức khỏe
Các rủi ro về bệnh tật, tai nạn là điều mà không ai chắc chắn và đảm bảo được. Vậy bạn có muốn sẽ có một ai đó thay thế bạn và gia đình đứng ra thanh toán các khoản viện phí đó mà không ảnh hưởng gì đến tài sản, hay tiền trong ngân hàng của mình?

2.Bảo vệ bản thân và gia đình của mình
Đối với con cái, nếu cha mẹ chẳng may qua đời, bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bù đắp khoản thu nhập mà nếu cha mẹ còn sống và làm việc, đảm bảo cuộc sống và học tập trong tương lai.
Đối với cha mẹ già, bảo hiểm nhân thọ mang tới số tiền để dưỡng già – an lão.
Nếu bạn là trụ cột trong gia đình, bạn cần có bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ thu nhập của bản thân, vì nếu có rủi ro đó chính là nguồn tiền giúp duy trì cuộc sống của cả gia đình.


3.Bảo hiểm nhân thọ không mất tiền mua
Bởi vì khi đã đều đặn tích lũy đủ số tiền cần thiết, bạn sẽ nhận lại giá trị đáo hạn. => Toàn bộ số tiền bạn đã góp chắc chắn trả về cho bạn, bạn còn có thể nhận thêm bảo tức và lãi. Giá trị đáo hạn chắc chắn lớn hơn số tiền bạn đã đóng. Nên bảo hiểm nhân thọ không phải mua mà nên gọi là tham gia.


4.Không lo trượt giá
Mọi hàng hóa đều có xu hướng tăng giá vài ba lần trong năm nhưng số tiền bạn đóng bảo hiểm từ năm đầu đến năm cuối là cố định không thay đổi, không hề bị tăng số tiền đóng ở các năm sau.


5.Giúp bạn tiết kiệm một cách có kỉ luật.
Với việc gửi ngân hàng, sẽ không thể tránh được việc rút tiền dùng cho việc trước mắt mà bỏ qua dự định lâu dài. Nếu tham gia bảo hiểm bạn không thể rút tiền tự do.


Không ai trong chúng ta muốn nghĩ về bệnh tật, tử vong, nhưng chúng ta đã cần học cách chấp nhận điều đó, rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Và vì vậy, chúng ta cần những phương án đề phòng, giúp cho cuộc sống của gia đình, người thân vẫn đảm bảo ngay cả khi chúng ta không còn. 


Xin xem thêm các bài viết hữu ích của chúng tôi tại: http://baohiemgeneralivn.com/

 

baohiemgeneralivn.com tổng hợp

Comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*